Wefinex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Wefinex hiệu quả

Wefinex là gì? mà được xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội, Internet, các cộng đồng đầu tư tài chính,.. đến vậy? Có lẽ là do nhận định về khả năng sinh lời chưa từng có từ hình thức này.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời xác đáng nhất cho Wefinex là gì. Ngoài ra, bạn còn có thể hiểu thêm về những tiềm năng và cách thức kiếm tiền từ Wefinex. Hãy đọc đến cuối cùng để trở thành nhà đầu tư thông minh bạn nhé!

Wefenix là gì

Wefinex là gì?

Wefinex là gì? Wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Ngoài ra, nó còn được biết đến với tên khác là Binary Option (gọi tắt là Trade BO). Đây là một sản phẩm chủ chốt trong hệ sinh thái của công ty đầu tư tài chính Winbank (Theo mình tìm hiểu được là WINSBANK HOLDINGS LIMITED).

Tuy chỉ mới ra mắt vào 2020 thế nhưng sàn giao dịch đã nhanh chóng phủ sóng toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, nó được biết đến thông qua mạng lưới Marketing rộng khắp. Các quảng cáo nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ giới đầu tư.

Cách hoạt động Wefinex là đưa ra dự đoán về xu hướng tăng giảm giá trị của tài sản. Sản phẩm giao dịch của Wefinex là:

  • Crypto.
  • Vàng.
  • Chứng khoán.
  • Cổ phiếu.

Giá trị của những tài sản này sẽ tăng hoặc giảm liên tục theo thời gian. Nếu dự đoán đúng xu hướng bạn sẽ nhận được 95% tiêng đặt. Ngược lại, nếu bạn dự đoán sai sẽ mất 100% số tiêng.

Tính hợp pháp của Wefinex

Wefinex đã được biết đến rộng rãi ở khắp mọi nơi trên thế giới. Thế nhưng, nhà đầu tư vẫn còn nghi ngại về tính hợp pháp của sàn giao dịch này. Đặc biệt, nhiều người tự hỏi liệu pháp luật Việt Nam cho phép hoạt động này hay chưa?

Thông tin nhà thành lập

Wefinex thuộc về ngân hàng số hay còn được gọi tên khác công ty tài chính Winbank. Hệ thống này đã được biết đến với nhiều dự án tiền điện tử khác. Trụ sở chính của Winbank đặt tại Belize.

Tuy nhiên những công bố chính thức về công ty vẫn còn khá hiếm. Ngoài ra, nước sở tại chưa có thông báo về đăng ký hợp pháp của doanh nghiệp.

Hoạt động của Wefinex tại thị trường Việt Nam

Trên thế giới, mỗi nước có một nhận định riêng về sàn giao dịch trực tuyến Wefinex. Ở nhiều nơi, nó được cho là một hoạt động trái phép. Mặt khác, nhiều quốc gia cho rằng đây là hoạt động đầu tư hợp pháp.

Tại Việt Nam, cho đến nay vẫn chưa có thông báo chính thức nào cấm giao dịch trên Wefinex. Tuy nhiên, nó cũng chưa được hợp pháp hóa trong thị trường nội địa của nước ta. Điều này nghĩa là bạn sẽ không được bảo hộ hay đòi quyền lợi khi có rủi ro xảy ra.

Những rủi ro tiềm tàng

Như đã nói ở trên, đây là hình thức chưa được hợp pháp hóa tại Việt Nam. Chính vì thế, bạn sẽ phải chịu mọi rủi ro nếu tình huống xấu xảy ra. Pháp luật không can thiệp hoặc bảo vệ quyền lợi của bạn khi có bất kỳ tổn thất nào.

Thông tin về công ty cũng như người đại diện của Wefinex tại Việt Nam tương đối mập mờ. Có rất nhiều những “tin đồn” về người đứng sau hình thức đầu tư này. Tuy nhiên, đa phần đều là do tư xưng và chưa có chứng cứ xác thực, minh bạch.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Wefinex

Cách đăng ký và bắt đầu đơn giản là một trong những lý do giúp Wefinex thu hút nhà đầu tư. Chỉ với 3 bước là bạn đã có thể tạo được tài khoản và tiến hành các giao dịch. Hướng dẫn cụ thể sẽ được chỉ ra ngay trong bảng dưới đây.

  • Bước 1: Cung cấp thông tin

– Truy cập vào web chính thức của Wefinex.

– Điền thông tin Email cá nhân.

– Đặt mật khẩu cho những lần đăng nhập sau.

– Nhập mã giới thiệu hoặc khuyến mãi. Chúng được cung cấp bởi người môi giới/giới thiệu của bạn.

– Nhấp vào ô “đăng ký”.

– Xác nhận thông qua mã Capcha.

  • Bước 2: Kích hoạt

– Bạn sẽ nhận được thông báo của Wefinex qua Email đã cung cấp.

– Vào hộp thư đến nhấn vào “Active Now” để kích hoạt.

– Nhấn “xác nhận ngay” để hoàn tất.

  • Bước 3: Đăng nhập

– Truy cập vào website Wefinex.

– Điền thông tin đã đăng kí như: Email, mật khẩu, biệt danh,…

– Bắt đầu thực hiện những giao dịch tài chính đầu tiên.

Cách kiếm tiền trên sàn Wefinex hiệu quả

Để thu lợi nhuận từ sàn giao dịch Wefinex, nhà đầu tư cần có kỹ năng và kiến thức. Những phán đoán và phân tích sẽ giúp tăng cơ hội thành công cho mỗi cá nhân. Tuy nhiên, nhìn chung, người chơi thường áp dụng 5 cách kiếm tiền sau đây:

– Bạn có thể chọn cách tự thực hiện giao dịch hoặc tham gia theo đội nhóm. Lợi nhuận mỗi ngày có thể lên đến 2-3%.

– Bạn có thể tham gia vào Wefinex với tư cách là đại lý Franchise và nhận hoa hồng.

– Bạn cũng có thể ở cấp dưới đại lý, hỗ trợ phát triển sàn và nhận hoa hồng.

– Người tham gia có thể mua vào và bán lại đồng WIN cho người khác. Lợi nhuận thu về từ khoản chênh lệch đó.

– Nếu là một chuyên gia hoặc Trader, bạn có thể đứng ra tổ chức đào tạo. Hình thức này đem lại lợi nhuận từ việc thu phí học viên. Ngoài ra, người tham gia cũng chọn cách thực hiện giao dịch từ ủy thác của nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin và cách thức hoạt động cần nắm được liên quan đến Wefinex. Thông qua đó, bạn sẽ có cho mình đánh giá khách quan nhất về sàn giao dịch này. Hy vọng bài viết là lời giải đáp thỏa đáng cho bạn đọc về câu hỏi Wefinex là gì. Và đừng quyên theo dõi thêm những kiến thức về forex hay khác tại taichinhplus nhé!

Viết một bình luận