Erg là gì? Erg có lừa đảo không?

ERG là gì? Erg là một nền tảng tài chính mang nguồn lợi nhuận khá ổn định cho các nhà đầu tư. Trong những thông tin gần đây đang bàn tán xôn xao về ERG. Vậy câu hỏi được đặt ra là ERG là gì? và nền tảng này phải chăng đang lừa đảo? Hãy cùng chúng tôi làm rõ một số vấn đề.

erg là gì

Thông tin về Eagle Rock Global (ERG)

Eagle Rock Global (ERG) được các nhà đầu tư để ý đến là một doanh nghiệp về lĩnh vực tài chính công nghệ trên các sàn giao dịch uy tín thuộc tập đoàn ERG Group INC. Hướng đi của doanh nghiệp này chủ yếu chú trọng vào 5 lĩnh vực chủ chốt của ngành công nghiệp 4.0. Đó là: thương mại điện tử, khai thác tiền ảo trên sàn giao dịch, trò chơi đồng tiền bitcoin, trả tiền khi nhận được kết quả sau mỗi lần giao dịch.

Gói đầu tư của dự án ERG

Có 13 gói đầu tư khác nhau thỏa sức cho người dùng lựa chọn. Với những mức giá khác nhau trải đều từ 100$ tới hàng triệu đô. Tuy bạn có mua gói đầu tư cao nhưng lợi nhuận của chúng cũng không phụ thuộc vào nó. Mà giống như bạn đem tiền gửi lãi ngân hàng phải có thời gian cụ thể bạn gửi là bao lâu. Thời gian gửi tiền có thể là: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc lâu hơn..tùy theo ý định của bạn.

các gói đầu tư của dự án Erg

Các gói đầu tư của dự án ERG

Quy mô của ERG như thế nào?

Theo hướng gây quỹ cộng đồng từ nhiều cá nhân hoặc các tổ chức khác nhau. Nó thường dựa vào ba yếu tố dưới đây là:

Người khởi xướng dự án đề xuất ý tưởng hoặc là dự án được tài trợ.Các cá nhân hoặc là nhóm nên ý tưởng hướng đi đúng đắn cho một doanh nghiệp. Cùng nhau đưa ra những quyết định đúng và nhiều người ủng hộ nhất.

Lợi nhuận

Khi gia nhập vào dự án này thì bạn đang đầu tư với mức giao dịch 100.000$ bạn sẽ nhận về ít nhất là 118.000$ tiền lãi trong 3 tháng liền mà bạn đã gửi tiền. Giá tiền ảo lúc này đã nâng lên mức rất cao. Sự thật là nếu khoảng thời gian bạn gửi tiền không phải là 3 tháng mà là 6 tháng hoặc thậm chí là dài hơn thì bạn càng được hưởng với mức tiền càng nhiều . Bên cạnh đó bạn có thể nhận được những khoản hoa hồng từ những gói khác nhau. Ví dụ như với gói 100k$ khi bạn giới thiệu một nhà giao dịch mới bạn có thể hưởng mức hoa hồng 12% hoa hồng từ F1, 10% đối với F2 và 6% cho F3… Bạn nên trải nghiệm những gì mà chúng đem lại.

Bảng lợi nhuận khi đầu tư 50.000$

Bảng lợi nhuận khi đầu tư 50.000$

Doanh nghiệp và những người đứng đầu

Mặc dù công ty công khai danh tính của nhân viên bên họ lên trang cá nhân của công ty. Những điều đáng nói là bạn không thể xác minh hay tìm thông tin của họ ở bất kỳ đâu mà bạn đang tìm kiếm.

ERG Group INC

Là ông lớn đứng sau mọi quyết định của ERG. Công ty này có trụ sở ở quần đảo Virgin tại Anh và tại đây thì việc thành lập những công ty vỏ bọc lừa đảo là rất dễ dàng. Với danh nghĩa là ERG Group INC chưa hề được cấp phép như là một doanh nghiệp hợp pháp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty đang hoạt động trái phép và lừa đảo người dùng.

Kết luận

Hiện tại thì thị trường Việt Nam là đang được công ty này lựa chọn với một hình thức đa cấp. Có rất nhiều nhà đầu tư tham gia với mức giao dịch là vô cùng lớn. Việt Nam của chúng ta chia thành hai nhóm chính cơ bản. Một là những người có kinh nghiệm sẽ đầu tư và ăn lãi khủng. Sau đó họ sẽ rút vốn của mình ra và chơi với số tiền lãi đến khi nó sập. Một nhóm khác thì tẩy chay hoàn toàn với hình thức này và không bao giờ tham gia. Vì sự an toàn của tài sản bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn những điểm đầu tư uy tín.

ERG có thật sự hào nhoáng như vẻ bề ngoài?

Đương nhiên, để nhiều người tin vào vẻ ngoài hào nhoáng ấy, ERG cung cấp các dịch vụ khác nhau bao gồm:

  • Giao dịch tài chính cho những nhà đầu tư
  • Khai thác tiền ảo trên thị trường bitcoin
  • Mở rộng quy mô và hình thức trên nền tảng mạng xã hội Facebook
  • Đầu tư vào các gói do ERG cung cấp,
  • Trò chơi trực tuyến
  • Trả tiền cho mỗi lần giao dịch
  • Thương mại điện tử
  • Chia sẻ giới thiệu những nhà đầu tư mới

erg Có thật sự hoành tráng như vẻ bề ngoài

Giao dịch tài chính cho những nhà đầu tư: Là các giao dịch giao dịch tiền ảo mà doanh nghiệp đề cập trong nhiều năm qua và ngày ERG ra mắt là ngày nào. Những hình thức này có tiếp tục đổi mới hay vẫn giữ nguyên như cũ thì chỉ họ mới biết được!

Khai thác tiền ảo: ERG đã đưa ra vào 2018, cũng là lúc BTC bắt đầu rơi vào giai đoạn thoái trào. Nên ngay cả những quốc gia cực mạnh về mảng đào coin như Trung Quốc hay Canada, tại thời điểm đó còn có rất nhiều công ty phải tuyên bố phá sản. ERG lúc đó vẫn chỉ là doanh nghiệp non trẻ ít người biết đến bước chân vào lĩnh vực này thì tuổi gì mà đương đầu với các ông lớn? Không kể BTC đang sắp chết đuối, nhà đầu tư bán tháo Eagle Rock Global (ERG) lấy cái gì để trả cho các chi phí này?

Trò chơi trực tuyến: kiếm tiền thông qua các trò chơi. Bạn có biết ai là người đứng sau không? Là ERG. Vậy những người đứng đầu của hình thức này muốn bạn thắng hay thua? Hay chỉ là những bước đi cho bạn thắng một vài giao dịch đầu để bạn tin tưởng vào họ về sau thì thua thậm tệ?

Trả tiền cho mỗi lần giao dịch: Khi bạn xem những đoạn video quảng cáo của họ thì bạn sẽ nhận được những đồng tiền coin, nói luôn là chẳng được bao nhiêu, bạn cũng trả thừa thời gian để xem từ ngày này sang ngày khác để nhận được mấy đồng hết!

Thương mại điện tử: Nêu tập trung giao bán những hàng hóa, nhưng chỉ cần nhìn giá bán những món đồ phổ thông này bạn sẽ hết hồn! Và chỉ lèo tèo vài sản phẩm liệu hình thức cung cấp có phát triển được không? Hay chỉ bán với những giá cắt trên đầu trên cổ người khác, bạn có dám bỏ tiền mua không?

Chia sẻ giới thiệu những nhà đầu tư mới: Hình thức này thì cũng là những bước đi trước đó của các ông lớn khác chỉ là được doanh nghiệp này ăn cắp lại coi như là hình thức mới họ nghĩ ra coi như là của họ, bạn lên rộng lượng mà coi như đó là doanh nghiệp đang ngày càng đổi mới.

Đánh giá về ERG (Eagle Rock Global)

Với mức quảng cáo 15%/tháng thu hút được nhiều người tìm hiểu đến. Cho nhiều người nhìn vào đó mà đổ xô vào để giao dịch, với một niềm tin là có thể không cần đi làm mà cũng kiếm được tiền khủng, chỉ cần một số thao tác đơn giản mà tiền cứ thế mà phát sinh.
Vào thời kỳ đói nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa nhiều người bị thất nghiệp, chính sách ngân hàng cũng bị giảm đến mức 6%/năm, mà ERG đưa ra một mức giá cao ngất ngưởng 15%/ tháng, tương đương 180%/năm khiến nhiều người đổ xô vào thị trường này, chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò mà không cần tìm hiểu kỹ về nó..

Tuy nhiên, dựa vào thông tin cung cấp về các gói đầu tư trên chính trang chủ của ERG, cho mọi người thấy không già là dễ dàng, không gì là béo bở khi không có gì đánh đổi.
Ngoài những thông tin quảng cáo trên trời như vậy, nhiều người giới thiệu cho những nhà đầu tư khác thêm nhiều khách hàng mới vào hệ thống của họ, sẽ được nhận một mức giá hoa hồng vô cùng là béo bở, theo tùy mức độ giới thiệu của mọi người.

Đương nhiên với tiêu chí béo bở như vậy những ông xếp lớn hay đi giới thiệu mới có tiền ăn chơi và mua xe 4 bánh để còn dễ bề sống ảo, họ có thể thuyết phục được những người khác hãy nghe theo họ để có cuộc sống xa hoa mà ai cũng mong muốn.

Điều này quá phổ biến nhiều doanh nghiệp đa cấp đã thực hiện nên hầu hết những người tìm hiểu dễ dàng nhận biết được. Điều đáng nói là để nhận lại tiền của doanh nghiệp là rất khó khăn. Ngoài việc có sự khác giá giữa những giao dịch, thì theo quy định từ ERG sẽ giới hạn số tiền rút và số tiền được rút phụ thuộc vào từng gói đầu tư.

Nếu đầu tư gói 500 USD số tiền bạn được rút tối đa là 250 USD/ tuần. Nếu đầu tư gói 6000 USD số tiền rút được giới hạn mỗi tuần chỉ 3600 USD.

Điều này đáng chú ý là bạn phải mất một thời gian nhất định để có thể rút tiền từ ERG, khi hợp muốn rút thì bạn cần có thời gian thì mới có thể thực hiện hết số tiền mà bạn đang có.
Đã có nhiều doanh nghiệp khác áp dụng vào quy mô này. Nhưng đó cũng là ở một số nơi chứ không phải tất cả có những nơi làm đúng làm thật thì không có chuyện đó xảy ra, theo thời gian được ấn định: 3 tháng hoặc 6 tháng, nếu bạn có ý định muốn rút tiền ra trước thời hạn, thì sẽ bị trừ phần trăm có khi không được hưởng lãi suất.

Khó có thể rút tiền ra!

Khi bạn cần đến số tiền đó thì có thể bạn không còn nhận lại được nữa. Đến lúc bạn cần đến có thể họ đã tìm một kế hoạch khác để lừa đảo rồi.

Khi bạn muốn rút tiền về nhiều trường hợp là không thể.

ERG luôn đi trước và nắm đằng chuôi tất cả mọi thứ. Tiền vào thì nhanh chóng, tiền rút thì nhỏ giọt nhiều khi không rút được, không có thanh khoản. Vậy bạn có nên tin tưởng vào một ông lớn ERG không có đủ tin tưởng vào họ?

Rất nhiều điểm đáng để đáng ngờ

Thông tin thì không có gì là xác thực. Website của ERG thiết kế khá chuyên nghiệp, thông tin nhìn qua thì không nhận ra những điều đáng ngờ, những tiêu chí thì cao ngất ngưởng nhưng làm thì không biết được mấy phần, phô chương ra một hệ thống điều hành quy mô lớn.

Đáng ngờ là thông tin này bạn tìm lên những trang xã hội khác thì không nhận lại được những thông tin mà bạn cần tìm. Nếu là thông tin thật thì trên mọi nền tảng xã hội thường sẽ có. Tất nhiên, nếu lấy 1 trong số các tên kia lên Linkedin tìm kiếm, bạn sẽ chẳng tìm thấy điều gì hết!

ERG luôn tự hào là 1 công ty tài chính đến từ Anh với một quy mô là khá lớn và họ luôn sẵn lòng cung cấp địa chỉ cho nhà đầu tư để minh chứng mọi điều không có gì là lấp liếm và không xác thực.

Tuy nhiên, khi tìm trên google map thì mọi thông tin là địa điểm không phải là của doanh nghiệp này độc chiếm. Bạn hay tôi đều có thể tới đây thuê 1 chỗ để làm những gì mà bạn mong muốn, các doanh nghiệp nhỏ lẻ có thể tới đây thuê để tổ chức nơi họp mặt.

Nếu ERG thực sự là 1 tập đoàn với quy mô lớn, sẽ không bao giờ đi thuê những chỗ như thế này. Những nơi này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, các công ty ít thành viên hay doanh nghiệp mới thành lập để tiết kiệm chi phí. Vì vậy bạn để có kết quả cho riêng mình chưa?

Viết một bình luận